ขอถามผู้รู้หน่อยครับ.

สวัสดีครับ..อาจารย์..

ผมโตนี่ - ฟาง..อยากสอบถามว่า.ผมได้หนังสือดีมาและอยากลอกนำลงในบล๊อกเพื่อให้ท่านที่ไม่มีโอกาส..ได้อ่านกัน..เป็นหนังสือที่แจกเนื่องในวาระครบรอบทรงครองราชย์สมบัติครบ ๖๐ปี ส่วนใหญ่เป็นภาพในพิธีซึ่งมีราชอาคันตุกะจาก ๒๕ ประเทศ กลอน โอวาทของผบ.ตร.คนที่ทำหนังสือขึ้นมา เพื่อแจกแขกในพิธี จะเป็นการละเมิด หรือผิดกฏข้อไหนบ้างหรือไม่ ? ถ้าสามารถลงได้ผมว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านแน่ๆ เพราะไม่ทราบว่าหนังสือนี้มีวางขายหรือไม่ ? หรือแจกเฉพาะแขกระดับสูง ตอนนี้ผมทะยอยพิมพ์แล้วแต่คงต้องรอคำตอบที่กระจ่างจึงจะนำลงหรือยกเลิก..ตามที่ท่านจะอธิบายมา.

ขอบพระคุณอย่างสูง

โตนี่ - ฟาง.

๓ พ.ค. ๕๕

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

เท่าที่ทราบ พี่ไม่ได้ใช้เพื่อการค้านี่ครับ  รบกวนอ้างหนังสือที่มาด้วยครับ จะได้ป้องกันได้ รอผู้รู้ก่อนนะครับ