คิดถึง

หนัย

อ. ทำอะไรอยู่คิดถึง อ. จัง แต่งงานยังคะ

เดี๋ยวมีลูกไม่ทันใช้นะ ล้อเล่นคะ

หนัยคิดถึง อ. ทุกคนเลยนะอยากกลับไปแต่ไม่เวลาเลยคะ อ. สบายดีใหมคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ยังครับผม
  • หนัยไหน ใช่  ไฉน ไหม บ้านเกือบถึงหุบพริก เอใช่เปล่า
  • ครูสบายดี จ้า
  • ขอบใจมาก ให้ที่อยู่ที่ติดต่อได้บ้างสิ เผื่ออาจารย์ที่โรงเรียนเก่าอยากติดต่อ

ความเห็น (1)

อ. ว่าหนูเหรอเดี๋ยวนี้เขาอยู่ในเมืองแล้วนะเดี๋ยวเถอะ

เขาอยู่ในตลาดด้วยนะจะบอกให้ บ. 215/21 ม 3

ต เบิกไพร อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี

0859914858 หนัย ขอบคุณนะที่ อ. ไม่ลืมหนู รักและยังเคารพเสมอ  เด้อ?