อยากลบข้อความบางส่วนในประวัติ

ข้อความที่อยากลบในประวัติ คือ หมายเลขโทรศัพท์ สถานภาพการสมรส อายุตัวและอายุราชการเพราะเห็นว่าไม่จำเป็นในเรื่องทางวิชาการ กรุณาผู้ดูแลระบบช่วยลบให้ด้วยค่ะ  ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Lungnoke
เขียนเมื่อ

1. login เพื่อเข้าระบบ

2. คลิ๊กที่ "แผงจัดการ" (icon รูปฟันเฟืองด้านบน)

3. ไปที่ "ตั้งค่าข้อมูล" (คอลัมน์สุดท้าย ซ้ายมือ)

4. คลิ๊ก "แก้ไขประวัติส่วนตัว" รายการประวัติเดิมของท่านจะปรากฏขึ้น ลบ เปลี่ยนแปลงแก้ไขตามต้องการ

5. เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วคลิ๊กที่ "จัดเก็บข้อมูล" (อยู่ด้านล่าง อันนี้อย่าลืมนะครับ)

ทำตามนี้น่าจะได้แล้วนะครับ