รายงานข่าวบ้างสิครับ

    • รอฟังอาจารย์เล่าเรื่องประชุมวันที่ 15 นะครับ
    • รายงานข่าวบ้างนะครับ
    • ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ความจริงตอบคำถามไปตั้งนานแล้วในข้อคิดเห็น
  • แต่ลืมตอบใน ตอบคำถาม
  • แล้วระบบเขาเตือน จึงต้องมาตอบอีกครั้งครับ

ความเห็น (2)

เรียนคุณขจิต

  • เปิดเทอมใหม่ๆ ตอนนี้ยุ่งจังครับ
  • มีแต่งานด่วนๆ ทั้งนั้น
  • ของดีต้องใจเย็นๆ
  • ครับผม เหมือนรหัสลับBeemanไหมครับ