การนำฺ Blog เข้าในแพลนเน็ต

             ดิฉันสร้างแพลนเน็ตไว้ 3 แพลนเน็ต  ได้แก่ 1) Plants and Agriculture ซึ่งตั้งใจจะใช้รวบรวมบล็อกของตนเองและสมาชิกอืืนที่เขียนบันทึกเกี่ยวกับพฤกษานานาพันธุ์และการทำเกษตรอินทรีย์เท่านั้น เช่น Blog "Pridetoknow" ของดิฉัน 2) "Education" ซึ่งตั้งใจจะใช้รวบรวมบล็อกของตนเองและสมาชิกอืืนที่เขียนบันทึกเกี่ยวกับประเด็นทางการศึกษาเท่านั้น เช่น Blog "Learntoknow" ของดิฉัน และ 3) "Well-being"  ซึ่งตั้งใจจะใช้รวบรวมบล็อกของตนเองและสมาชิกอืืนที่เขียนบันทึกเกี่ยวกับข้อคิดและแนวทางการดำเนินชีวิตที่มีคุณภาพและคุณค่า เท่านั้น เช่น Blog ""Waytoknow" ของดิฉัน    แต่เท่าที่อ่านบันทึกมา พบว่าสมาชิกจะเขียนบันทุึกรวมทุกประเภทเนื้อหาไว้ในบล็อกเดียวกัน พอดิฉันอ่านบันทึกหนึ่งๆ แล้วต้องการนำบันทึกนั้นๆ ไปใส่ในแพลนเน็ตที่สร้างไว้ จึงต้องคลิกที่สมัครรับบล็อกและเลือกแพลนเน็ตเป้าหมาย พบว่าทำให้ได้บันทึกทุกรายการมาทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงเรื่องที่ไม่เข้ากับแพลนเน็ตที่สร้างไว้ด้วย ทำให้รุงรังและไม่สะดวกต่อการศึกษา จึงขอเรียนถามว่า จะมีวิธีการอย่างไร จึงจะสามารถนำบันทึกเฉพาะเรื่องที่สอดคล้องกันแพลนเน็ตมาไว้ในแพลนเน็ต ขอขอบพระคุณในคำตอบค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไอดิน-กลิ่นไม้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ทำไมเอา..user""password...ของฉันไปเผยแผ่โดยสาธารณะ"ข้อมูลส่วนตัว"..ผู้ดูแลระบบ..ช่วยตอบด้วย!!!!!!!!