ฝากจากต้มเลือดหมู

  • น่าทานมากครับ

  • ได้ออกกำลังกายบ้างไหมครับท่านอาจารย์หมอ JJ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Sick In Bed เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิต

 ออกกำลังการเดินวันละ ๓๐-๔๕ นาทีครับ

 เมื่อวานไม่ได้ไปเดินครับ เป็นหวัดเจ็บคอ วันนี้ดีขึ้นแล้วครับ

 ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (1)
  • สงสัยทานข้าวเเลอดหมูครับ
  • ต้องมาทาน เจ ครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม