โพสต์บันทึกไม่ได้

สวัสดีค่ะคุณมะปรางเปรี้ยว

รบกวนสอบถามว่าเขียนบันทึกไว้ใน Ward แล้วคัดลอกมาวาง แต่ตัวหนังสือไม่ปรากฏไม่ทราบเพราะอะไรค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

รบกวนสอบถามกระบวนการในการ copy ข้อความจาก word ลงในระบบนิดนึงนะคะ ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลให้ทดสอบการใช้งานเพื่อหาสาเหตุของปัญหาค่ะ

นอกจากนี้รบกวนสอบถามอีกนิดนึงนะคะว่า ได้ใช้โปรแกรม Browser ใดในการใช้งานระบบค่ะ

ขอบคุณค่ะ :)

ความเห็น (8)

สวัสดีครับ

ขอโทษคุณมะปรางเปรี้ยวด้วยนะครับ

..

ผมเคยประสบปัญหาเหมือนกัน

เวลาcopy ข้อมูลจาก word มาใส่ในบันทึก

ซึ่งมีตัวให้เลือกอยู่ 2 ตัว คือ

 1.Paste as Plain Text  ที่ icon เป็น ตัว T

 2.Paste  from Word ที่ icon เป็นตัว W

ตอนแรก copy ข้อมูล จาก บันทึกที่พิมพ์ไว้ใน word แล้ว มาเพิ่มในบันทึก

 เลือก  icon "W" ปรากฏ box แล้ว Ctrl-v ข้อมูลไม่มาแฮะ!! ลองเลือกใหม่ ที่ icon "T" แล้ว Ctrl-v ปรากฏว่า ข้อมูลมา แล้วกดปุ่ม insert ทันที

ก็ ok นะครับ

คุณคนไม่มีราก ลองดูเผื่อจะได้แบบผม ครับ

ขอบคุณคุณแสงแห่งความดีค่ะสำหรับข้อมูลดี ๆ

ตามปกติให้วิธีที่ 2 ที่คุณแสง ฯ กล่าวค่ะ คือใช้ icon "T" ก็โพสต์ได้มาโดยตลอด

แต่เมื่อวานนี้ ใช้ icon "T" ไม่ได้ (inactive icon) จึงใช้ icon "W" และ Insert ภาพด้วย พอกดบันทึกก็มีแต่ภาพค่ะ

ส่วน Browser ที่ใช้คือ Moxilla Firefox ค่ะ

สักครู่จะลองใหม่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

มารายงานว่าสามารถโพสต์บันทึกได้แล้วค่ะ

โดยใช้ icon "W" และยังไม่ใส่ภาพ กดบันทึกก่อนจึงปรากฎตัวอักษร

จากนั้นจึงแก้ไขแล้วใส่ภาพค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณแสงแห่งความดีด้วยค่ะ

(^__^)

พี่Ico48 แสงแห่งความดี คะ

ต้องขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ช่วยให้คำแนะนำพี่คนไม่มีรากเพิ่มเติมค่ะ :)

พี่คนไม่มีรากค่ะ เนื่องจากเมื่อวานมีการปรับปรุงระบบ เลยอาจมีปัญหาเรื่องการใช้แถบเครื่องมือในระบบด้วยค่ะ :)

น้านนะซี ลองหลายหนก็ไม่สำเร็จ วันนี้ซ่อมเครื่องคอมฯ

เลยอดบันทึกเลย

สวัสดีค่ะ คนไม่มีราก

หายไปนานเลยนะค่ะ

คิดถึงค่ะ

และจำภาพหใม่ได้ค่ะ งงเลยค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่านพอดีเบียร์พึ่งจะสมัครเราจะลงข้อความได้ยังไงค่ะรบกวนช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

 ขอบคุณค่ะ

สวัสดีครับทุกๆท่าน

ใครก็ได้ช่วยตอบที ผมเพิ่งเข้ามาในเว็บนี้ ยังใช้ไม่เป็นเลยครับ

ขอเรียนถามว่า แพลนเน็ตที่เราสร้างขึ้นมาแล้วจะลบออกสร้างใหม่ได้ไหมครับ