ว่าด้วยการจัดอันดับ

ผมเข้าไปอ่านบันทึกของคุณบอนเสมอๆนะ และผมได้เห็นการจัดอันดับมานานแล้ว และล่าสุดก็มีบันทึกที่รวบรวมสถิติไว้

น่าสนใจมากครับ ผมเองไม่ทราบว่าได้เขียนบันทึกไปกี่บันทึกแล้ว ก็เขียนไปตามที่ว่างเว้นจากงาน พบว่าได้เกือบ๒๐๐ บันทึก แล้ว ซึ่งคิดว่าเยอะพอสมควร

เขียนมาขอบคุณครับ และหากมีการจัดอันดับบ่อยก็จะดีนะครับ อย่างน้อยจะช่วยกระตุ้นให้คนเขียนบันทึกมีกำลังใจมากขึ้นด้วย

ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายบอน@kalasin
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ
   สำหรับการจัดอันดับนั้นถือว่าเป็นกิืจกรรมเืพื่อการแบ่งปันน้ำใจครับ เป็นกำลังใจให้หลายท่าน ได้มีแรงขับเคลื่อนในการแบ่งปันประสบการณ์ต่าง ๆออกมาทางบล็อก เพราะหลายท่านเขียนบันทึกไปแล้ว ตั้งคำถามว่า ทำไปทำไม ได้อะไรกลับมา

 แม้จะไม่ได้เป็นตัวเงิน หรือชื่อเสียง หรือรางวัลใดๆ แต่การได้รับการจัดอันดับ อยู่ในความสนใจ และมีผู้ที่คอยติดตามเฝ้าดู ก็ถือว่า เป็นกำลังใจให้ผู้ที่ร่วมแบ่งปันความรู้ได้เช่นกันครับ

  ส่วนการจัดอันดับนั้น ยังมีเรื่อยๆครับ ตามวันเวลาที่อำนวยครับ โปรดติดตามตอนต่อไป