เงินครูอัตราจ้าง งบ อบจ เดือนตุลาคม53 ไม่ออก

เรียน ผอ. ครับ เงินเดือนครูอัตราจ้าง งบ อบจ ปทุมธานีจัดสรรคให้ไว้สพป ปทุมธานี แล้วเรียบร้อย เงินเดือนไม่ออกตั้งแต่เดือนตุลาคม53 ทำให้ครูอัตราจ้างเดือดร้อนครับ เพราะมีภาระค่าใช้อยู่เป็นประจำ ต้องกู้หนี้ยืมสินเขา เจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกำลังทำอะไรอยุ่ครับ ขอความเมตตา ผอ ช่วยด้วยนะครับ ขอบคุณ ผอ ล่วงหน้าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายกำจัด คงหนู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อบจ.เพิ่งลงนามจ่ายเช็คเมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ เมื่อเขตได้รับจะรีบเบิกจ่ายให้ต่อไปครับ