นุ๊กอยากรู้ค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขจิต.. นุ๊กต้องขอบคุณนะคะสำหรับการอวยพรวันเกิดย้อนหลังเมื่อเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น.. วันนี้มีเรื่องรบกวนอาจารย์ขจิตนะคะ คือนุ๊กอยากทราบว่า ขั้นตอนการลงรูปนั้น ทำได้อย่างไรคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอรบกวนแค่นี้ค่ะ ขอบคุณอาจารย์ขจิตล่วงหน้า..สวัสดีค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปที่เมนูของ น้องเอง
  • ไปที่ไฟล์อัลบัม (ตั้งชื่อไฟล์เป็นภาษาอังกฤษนะครับ)
  • กดนำไฟล์ขึ้น
  • browse หาภาพจากเครื่อง
  • กดบันทึก
  • ไปที่บันทึก
  • กดแก้ไขบันทึก
  • ข้างล่างมีเขียนว่า
  • แทรกรูปภาพ
  • กดที่แทรกภาพ
  • จะเห็นภาพปรากฏ
  • กดที่ภาพ
  • ภาพจะไปอยู่ที่บันทึก
  • กดบันทึกเก็บ
  • เดี๋ยวจะตามมาดูนะครับ