ขอบพระคุณอาจารย์มากคะ

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณอาจารย์มากมากคะที่ให้กำลังใจอาสาสมัคกศน. จะทำให้เต็มที่และสุดความสามารถเลยคะ ไม่แน่นะคะหนูอาจจะต้องขอความคิดเห็นและความช่วยเหลือจากอาจารย์บ้าง หวังว่าคงไม่เป็นการรบกวนอาจารย์นะคะ หวังว่าสักวันหนึ่งหนูคงได้รู้จักตัวจริงของอาจารย์นะคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

   ศุภาณิชครับ  ยินดีมากครับสำหรับการสื่อ่สารมาถึง  หากมีอะไรที่ผมพอจะเป็นประโยชน์ได้บ้างก็เชิญนะครับ

ความเห็น (4)

อาจารย์คะ อยากได้นักเรียนที่จบได้วุฒ ม3 ม6 ช/ญ อายุ 18- 32 เข้ัาทำงานที่บริษัทค่ะ ตอนนี้เราต้องการพนักงานจำนวนมาก

ดิฉันเปิดบริษัทออดิต ตรวจนับสินค้าตามร้านสะดวกซื้อหนะค่ะ อยากได้พนักงานเพิ่ม เนื่องจากขยายงาน

รับวุฒ ม3 ม6 ปวช ปวส อายุ 18-32 ช/ญ ซึ่งสามารถทำงานใน กทมและปริมลฑลได้ งานประจำมั่นคงนะคะ มีประกันสังคม เงินเดือน 8000 - 10000 บาท 1 อาทิตย์ มีวันหยุด 1 วัน บริษัทชื่อ พงศ์ลัดดาออลเซอร์วิส ทางบริษัทต้องการคนวุฒิน้อยด้อยโอกาสที่อยากหางานหารายได้ที่มั่นคงจริงๆอะค่ะ ซึ่งหามาหลายที่แล้วหายากมาก แรงงานต่างด้าวจะหาได้ง่ายกว่ามาก แต่รับมาำทำงานกับเราไม่ได้

จึงอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำคนที่อยากทำงานจริงๆให้ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินค่าสมัคร ค่าประกันนะคะ ทางเราต้องการคนทำงานจริงๆ

ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณเก๋ 0802538887 หรืออีเมล์ให้ติดต่อกลับก็ได้นะคะ ที่ [email protected]

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รับทราบจากคุณเก๋ครับ แล้วจะบอกต่อๆ กันไป ขอบคุณครับ

ขอบคุณครูหยุยมากๆเลยนะคะ :)