รายงานตัวครับผม

สวัสดีครับท่านอาจารย์ เอกพรต ผม ประวิทย์ คำพุ่ม นักศึกษา ป.โท ม.กรุงเทพ-ธนบุรี ศูนย์สระบุรี รุ่นที่ 3 ตอนนี้ผมทำ Blog เรียบร้อยแล้วครับเลยแวะมารายงานตัวกับอาจารย์ และตอนนี้กำลังทดลองเล่น Blog อยู่ครับถ้าอาจารย์มีเทคนิคเจ๋งๆ รบกวนแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

เพื่อน ๆ คนไหนอยากแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน ก็เชิญเลยนะครับ ยินดีครับ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดิฉัน ทัตติยา แก้วมณี นักศึกษาป. โท บริหารการศึกษา ม. กรุงเทพธนบุรี รุ่นที่ 3 ขอรายงานตัวค่ะ กำลังหัดเล่นค่ะอาจารย์ ขอเวลาทำความเข้าใจก่อนนะคะ

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เชิญรายรานตัวครับ

นางสาวสุภาพร ชัยนาม นักศึกษารุ่น 3 โครงการห้องเรียนที่ 2 จังหวัดสระบุรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รายงานตัวคะ หนูทำบล๊อคแล้วก็เลยเข้ามาสวัสดีอาจารย์ค่ะ