ส่งงาน web blog

กาญจนารายงานตัว นักศึกษาป.โทรุ่น 3 ค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

เก่งมากครับ

อย่า ลืม ดู คำสั่งมอบหมายงาน

วันื้ 4 กันยา ยน นะครับ

เอกพรต

นางสาวสุภาพร ชัยนาม นักศึกษารุ่น 3 โครงการห้องเรียนที่ 2 จังหวัดสระบุรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รายงานตัวคะ หนูทำบล๊อคแล้วก็เลยเข้ามาสวัสดีอาจารย์ค่ะ

เจียรนัย จันขุนทด

สวัสดีค่ะ ดร.เอกพรต สมุทธานนท์ ดิฉันนางสาวเจียรนัย จันขุนทด นักศึกษาปริญญาโท รุ่น 3 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ศูนย์สระบุรี รายงานตัวในการจัด Web blog ค่ะ

สวัสดีครับอาจารย์ ผมวิเชียร ผูกจันอัด นักศึกษา ป. โท รุ่น 3 ครับ ผมทำบล็อกแล้วกำลังลองและเรียนรู้เลยเข้ามารายงานตัวครับ

ยินดี กับblog ใหม่นะครับ

เก่งมากครับ ทุกคน เป็ฯกำลังใจให้ครับ

เอกพรต