ทักทายอาจารย์ค่ะ

สวัสดีค่ะ ดร.ดิศกุล ดิฉันนางนิอร ปุ่นเอม เรียนบริหารหารศึกษาที่หนองจอกค่ะ แวะมาทักทายอาจารย์ดู

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณนิอร ยินดีต้อนรับสู่ g2k ครับ

ความเห็น (2)

เป็นครูชำนาญการพิเศษ 12 พ.ย.51 อยากทราบว่าจะส่งเชี่ยวชาญได้เมื่อไรคะ

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้เรียนเรื่องภาวะผู้นำกับอาจารย์ ได้ความรู้ และได้ความรู้ในการสมัครสร้างบล็อดของตนเอง แต่ไม่ประสบความสำเร็จในการโยงบล็อกของอาจารย์เข้าสู่ระบบของตนเอง แต่จะพยายยามอีกครั้ง ถ้าอาจาย์พอมีเวลาช่วยอธิบายเพิ่มเติมด้วยนะค่ะ พรุ่งนี้ก็จะไปเรียน ดิฉันอยู่ กลุ่มที่ 4.1 ป.บัณฑิตค่ะ