ยินดีต้อนรับ ฅนคอเดียวกัน

 Doctor เรียนท่านอาจารย์หมอสมบูรณ์

 ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับตำแหน่งใหม่ครับ ศาสตราจารย์ คนล่าสุด

 ดีใจครับ ท่านเปิด Blog เรียบร้อยแล้ว ครับ

 รอ Tacit Knowledge for Show and Share ครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณ ครับ และขออภัยมือใหม่หัดเขียน เลยเขียนผิดช่อง อ.กรุณาอ่านเพิ่มเติมในช่องความคิดเห็นด้วยครับ สมบูรณ์

ความเห็น (4)
ขอบพระคุณอาจารย์มากครับที่กรุณาแวะมาทักทายเป็นคนแรก ถ้าเปรียบกับการสร้างบ้าน ก็คงจะเป็นการลงเสาเข็มต้นแรก เนื่องจากผมไม่เคยอบรมพื้นฐานด้านนี้มาก่อนจึงยังไม่มีอะไรที่จะนำเสนอในตอนนี้ ผมกำลังศึกษาวิธีการเขียนBlog อยู่ครับ คิดว่าคงต้องใช้เวลาศึกษาเองซักระยะหนึ่ง หากมีปัญหาอะไรคงต้องขอรบกวนอาจารย์ ช่วยกรุณาให้คำแนะนำด้วย ครับ สมบูรณ์

 Love Letter กราบเรียนท่านอาจารย์หมอสมบูรณ์

 วันที่ ๒๔ ตุลาคมจะมีการสร้างทีมงาน Fa หรือ คุณอำนวยแห่งมอดินแดง

 หากทีมงานคณะแพทยศาสตร์ สนใจ ติดต่อที่คุณเอื้องฟ้าด้วยครับ

  • ผมก็ไม่เคยอบรมครับ
  • แต่ใช้อ่านและฝึกเอา
  • รออ่านบันทึกครับ
  • ช่วยลบคำถามผมออกด้วย กดเพลินกลายเป็น สาม คำถามเลยครับ
  • ขอบคณมากครับ
จะลบให้ครับ ถ้าผมทำถูกวิธี