อยากรู้......

ชนกวนรรณ ศรีสูงเนิน
พี่แอ๊วไปทะเลมาสนุกไหม ตั๊กแตน(การเงิน)นะ เค้าอยากรู้....พี่แอ๊วมีแฟนยังคะ....อยากรู้...อิอิ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

คุณครูแอ๊ว
เขียนเมื่อ

น้องตั๊กแตนจ๊ะ..ก็สนุกตามประสาคนแก่อะจ้ะ แบบว่านั่งมองทะเลซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ชอบบรรยากาศสนุกสนานของเพื่อนร่วมทริปนะ สดชื่นจ้า..

แฟนเหรอ..ไว้คุยหลังไมค์ดีกว่าเนอะ..อิอิ..^^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น