ทำได้ทำสำเร็จ

เรียน น้องมะปรางเปรี้ยว ที่รัก ครูอ้อยทำได้ทำสำเร็จแล้ว จากการที่ยังคงใช้ Mozilla Firefox ครูอ้อยรู้สาเหตุด้วยว่า ทำไมจึงเกิดปัญหา และแก้ปัญหาได้ด้วย ครูอ้อย จะเขียนบันทึกชี้แจง โดยไม่กล้าฟันธงว่า เหตุเกิดเพราะอะไร ด้วยความรู้น้อย แต่ไม่ต้องการ ให้เกิดขึ้นอีก จากประโยคว่า This web site does not supply identify information. Your connection to this web site is not encrypted. ครูอ้อยไม่เข้าใจความหมาย 2ประโยคนี้เท่าไร จึงคลิกหาข้อมูลอีก สุดท้าย ครูอ้อยก็เข้าระบบได้ตามปกติ ติดตามอ่านบันทึกที่ครูอ้อยพบ ในการเรียนรู้ครั้งนี้นะคะ ตอนนี้ขอนอน เพราะอดนอนทั้งคืน รักและจริงใจเสมอ ครูอ้อย แซ่เฮ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ยินดีด้วยนะคะ คุณครูอ้อย หนูต้องขออภัยด้วยที่อาจจะหาข้อมูลให้ได้ช้า เพราะมีเรื่องยุ่งๆ เกี่ยวกับการยกเลิกการจัดงาน GotoKnow Forum ครั้งที่ 2 ค่ะ