สบายดีอยู่ใหม

     ได้ข่าว (จาก อ.ดร.จันทรวรรณ ทาง tel) ว่าใช้ GotoKnow.org ได้แล้ว เป็นไงบ้าง...สบายใจล๊ะสิครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ
สบายดี...สบายใจแล้วค่ะ...ยิ้มๆ...ไม่ผิดหวังที่ได้รอคอยเลยคะ

ความเห็น (4)

โปรแกรม gotoknow ใช้ license แบบใดครับ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมตัวนี้ได้ที่ไหนครับ

คุณ"ธวัชชัย"

เพิ่งทราบจากท่านผู้พัฒนาระบบว่าโปรแกรมนี้เป็นแบบ  open sourse คุณ"ธวัชชัย"...ลองติดต่อไปที่ผู้พัฒนาระบบโดยตรงนะคะ (ดร.จันทวรรณ + ดร.ธวัชชัย)

สาวน้อย คนเก่ง ยิ้ม ได้ รึยังค่ะ