เรียนอังกฤษทำไงถึงจะเก่ง

สุเทพ
ให้ อาจารย์ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

จะเรียนภาษาอังกฤษให้เก่งต้องลองใช้ในสถานการณ์จริงค่ะ เรียนจากประสบการณ์การสือสารเพื่มเติมจากตำราค่ะ

ณัฏฐนิภรณ์ วังคีรี

หนูสนใจอยากจะเรียนภาษาอังกฤษให้เก่งต้องทำไงค่ะ อ่านภาษาอังกฤษได้ รู้ความหมายของคำและประโยคเพราะว่าเรียนมหาลัยมีแต่อังกฤษ ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยได้มั้ยค่ะ(084-6429415)ขอบคุณค่ะ