แสดงความคิดเห็นอาจารย์

สุภารี แจ่มแจ้ง
วันนี้อาจารย์สอนสนุกมากคะ ได้ความรู้เยอะเลยคะ นศ.รหัส 52741450

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
พรพิพัฒน์ ปวงจักร์ทา

สวัสดีครับอาจารย์ ผมนายพรพิพัฒน์ ปวงจักร์ทา นักศึกษา ป.บัณฑิตวิชาชีพครู ห้อง 7 รหัส 52741710

เรียนกับอาจารย์ได้มุมมองในการคิดใหม่ๆ ดีครับ

เสียแต่ว่าพวกผมเรียนตอน บ่ายสามโมง อากาศร้อม ไม่ค่อยเอื้อยต่อการเรียนเลย

ไม่รู้เขาจะย้ายห้องเรียนทำไม เรียนห้องแอร์กะดีอยู่แล้ว อาจารย์ว่าใหมครับ

อาจารย์ครับ ถ้าผู้เรียนมีความสนใจในสิ่งที่อยู่นอกหลักสูตร

และไม่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันตามปกติได้

เราจะมีการตอบสนองความต้องการของผู้เรียนแบบใดครับ

เช่น ผู้เรียนสนใจเรื่องทำเบเกอร์รี่ แต่ในชุมชนไม่มีสถานประกอบการ

สถานศึกษาไม่มีอุปกรณ์ และที่บ้านผู้เรียนก็ไม่ได้ทำธุรกิจเบเกอร์รี่ เป็นต้น

นายพรพิพัฒน์ ปวงจักร์ทา นักศึกษา ป.บัณฑิตวิชาชีพครู ห้อง 7 รหัส 52741710

สวัสดีค่ะอาจารย์

ตาลหมู่ 8 รายงานตัวค่ะ

อาจารย์สอนสนุกมากค่ะ

ตาลไม่ง่วงเลย

รักนะ

สวัสดีคับอาจารย์ ผมนาย ยุทธพรรณ บุญหมื่น

มารายงานตัวคับ

เรียนกับอาจารย์ทำให้ต้องตื่นตัวตลอดคับ

ทั้งการบ้าน งานกลุ่ม ถ้าไม่ตั้งใจฟังนี้ ไม่รุ้เรื่องเลย หุหุ

what will be will be.......................