ขอสอบถามจาก ผู้สนใจจะสมัครเรียน

ตกลงว่า ประกาศที่ขึ้นหน้าเว็ปของวิทยาลัยที่ว่า ประกาศขยายระยะเวลาการรายงานตัวเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 1 ตามที่ วิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นหน่วยงานที่จัดการเรียนการสอน หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (1) โปรแกรมวิชาชาติพันธุ์ศึกษาอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง (730) และ (2) โปรแกรมวิชาสหวิทยาการการบริหารท้องถิ่น (731) ได้มีจดหมายแจ้งให้ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2553 ให้รายงานตัวยืนยันเข้าศึกษาภายในวันที่ 5 มีนาคม 2553 ที่ผ่านมานั้น เพื่อเป็นการรักษาสิทธิของผู้สมัคร วิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขงจึงประกาศขยายเวลาการรายงานตัวไปถึงวันที่ 30 เมษายน 2553 หากมีการเปลี่ยนแปลงวิทยาลัยนานาชาติภูมิภาคลุ่มน้ำโขงจะแจ้งให้ทราบต่อไป หมายความว่าอย่างไรค่ะ ไม่ได้เปิดรับสมัครถึงเดือนพฤษภาคม เหมือนคณะอื่นหรอคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

AnthroCat-Thailand
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าเรียนต่อตามกำหนดการและข้อกำหนดของมหาวิทยาลัยทุกประการครับ ทั้งระยะเวลาและวิธีการ

เพียงแต่ต้องการให้ ผู้สมัครเข้าเรียนในชุดแรก ดำเนินการยืนยันให้แล้วเสร็จ เพื่อการบริหารจัดการและการดำเนินการในขั้นต่อไป

ทั้งนี้ หากมีผู้สนใจสมัครศึกษาต่อในช่วงนี้ ก็ยังสามารถสมัครเข้าเรียนได้ตามปกติครับ

หากมีข้อสงสัยหรือคำถามอื่นอีกประการใด ยินดีให้คำตอบครับ