แสงแห่งธรรม

กราบนมัสการพระคุณเจ้า ดิฉันมีนามว่า พร (ชื่อเล่น) ปัจจุบันอายุ 26 จะเข้า 27 มีอาชีพเป็นครู กำลังศึกษา ระดับปริญญาโท สาขา บริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระบบนอกเวลาราชการ ดิฉันอยากขอคำแนะนำสำหรับแนวทางการปฏิบัติตนเพื่อเพิ่มสมรรถนะความเป็นครู เพื่อ นำไปเป็นหลักการปฏิบัติตน และหลักการทำงานในสถานศึกษาให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บุณยกร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ธรรมสวัสดีโยมแสงแห่งธรรม

ลองคลิกเข้าไปอ่านที่บันทึกนี้นะ

อนุโมทนาที่โยมมาเยี่ยมเยือน

ขอให้มีความสุข ความเจริญ

ธรรมรักษา