สงสัย

ครูปทุม
สงสัยว่า สพท.ปท.1 มีรองฯกี่ท่าน มีศน.กี่ท่าน และ หน.ศน.ลาออกไปแล้วหรือยัง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายกำจัด คงหนู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรามีรองฯ ๑๑ ศน. ๒๒ ห.ศน. ยังอยู่แต่เขาเป็นผู้แทนระดับชาติในคุรุสภา จึงมีงานระดับชาติมาก สิ้นสงสัยแล้วนะ