โปสการ์ดจากเมืองปาย

ขอบคุณคุณจตุพร ยิ่งนักครับ สำหรับโปสการ์ด และข้อความที่อบอุ่น เป็นโปสการ์ดที่มาพร้อมกับสายฝน เป็นโปสการ์ดที่มาพร้อมกับแรงใจ ได้รับเมื่อวันก่อนนี้ครับ สแกนเอารูปโปสการ์ดขึ้นไว้ในบล็อกแล้วเมื่อวันวาน แต่เหมือนเครื่องผมจะมีปัญหา จนถึงตอนนี้ Done, but with errors on page. ฟ้องอยู่ด้านล่างตลอด อยากจะเขียนอะไรยาวๆ แต่ก็ไม่ถนัดนัก เพราะใม่มีเครื่องมือให้จัดวรรคตอน ทั้งไม่มีแถบเครื่องมือให้ insert รูปเสียด้วย และที่สำคัญตัวหนังสือที่เห็นในช่องพิมพ์ข้อความก็เล็กเสียเหลือเกิน เอาไว้ก่อน เอาไว้เมื่อเป็นปกติเสียก่อน แล้วค่อยเขียนใหม่ ขอบคุณนะครับ ขอบคุณคุณจตุพร ขอบคุณสำหรับโปสการ์ด ขอบคุณสำหรับแรงใจ ขอบคุณสำหรับความรุ้ ประสบการณ์ที่ถ่ายทอดให้ได้ติดตามอ่านอย่างต่อเนื่อง ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายฝนช่วงนี้เป็นฝนสั่งฟ้าครับ..

ที่เหนือ ที่เมืองปาย อากาศเริ่มลดองศาลงทุกขณะ...หนาวนี้เพือนๆก็คงมาเยี่ยมกันมากครับ

ส่วนโปสการ์ดใบน้อย..แต่แบกเอาความปรารถนาดี กำลังใจดีๆให้กับคนของแผ่นดินครับ

เช่นกันผมได้รับทั้งโปสการ์ดและสิ่งของมากมายจากมิตรของผมเช่นกันครับ เป็นส่วนประกอบของมิตรภาพที่ผมดีใจ และภูมิใจ เพราะทุกชิ้นผมได้ด้วยมิตรภาพที่ดีจากทุกคน

เราทำได้เพียงให้กำลังใจพวกเขาครับ...หากทำได้ในเงื่อนไขของผมก็จะทำทันทีครับ

ผมรู้ว่างานของคุณทุ่มเท และทำคุณประโยชน์ต่อสังคมมากมาย ลำบากและมีอุดมการณ์...ให้กำลังใจครับ!!!

ขอให้มีแรงกายแรงใจ พลังของความศรัทธา ในการทำงานเพื่อสังคมต่อไปนะครับ

ความเห็น (1)

คำว่า "คนของแผ่นดิน" พี่ชายผม พ.ท.ปิยวุฒิ โลสุยะ นายทหารเสนาธิการกองทัพบก ที่ผมรักและเคารพ

พี่ชายบอกผมว่า "หากเป็นคนของแผ่นดินแล้ว เราสดุดีเขา เราพร้อมที่จะให้เขาทุกอย่าง เพื่อสนับสนุนเขา" ครับ