เข้าระบบไม่ได้

สุรพล พิมพ์สอน

เรียน คุณจ้ะจ๋า

ผมสมัครสมาชิกแล้ว  แต่เข้าไปไม่ได้เลย ลืมรหัสผ่าน และเขาส่งรหัสมาให้ทางเมล์  เข้าไปดูแล้วก็เข้าสู่ระบบไม่ได้  ช่วยแนะนำด้วยครับ...ขอบคุณครับ ..

สุรพล

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จ๊ะจ๋า
เขียนเมื่อ

เรียน คุณสุรพล

 มี 2 ทางเลือกคือ

1. ทดลองเข้าไปใหม่ ด้วยรหัสเดิม เพราะบางครั้งเราใส่รหัสทุกอย่างถูกต้อง แต่ไม่สามารถเข้าระบบได้ อาจเนื่องมาจากมีคนเข้ามาใช้เยอะ   ลองใหม่คะ และใส่รหัส เข้าระบบใหม่

2. ลองเขียนเข้าไปถาม ผู้ดูแลระบบ คือ ดร. จันทรวรรณก็ได้คะ

แต่แนะนำให้ใช้ทางเลือกแรกก่อนนะคะ