ภาษาอาหรับ

กรรนิกา
คำว่าร้านอาหารมุสลิมภาษาอาหรับเขียนอย่างไร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อัสสะกอมี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ร้านอาหารมุสลิม เขียนแบบใดผมไม่แน่ใจ แต่ที่ผมสังเกตุ จากต่างประเทศ ที่ใช้ภาษาอาหรับ เขาเขียน "ร้านอาหาร" ส่วนความหมายของผม( ความหมายเดี๋ยวกับ Restaurant )

ภาษาอาหรับ = مطعم

โรคอัลไซค์เมอร์เกิดจากอะไร