การเรียกบรรจุครั้งที่16

คุณนา
การเรียกบรรจุครู สพท.ปทุมเขต1 ครั้งต่อไปประมาณช่วงใหนค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายกำจัด คงหนู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

รัฐก่อการร้ายสยาม - Puloinfo.netการสร้างระเบิดเป็นสิ่งที่ง่ายดายมากที่สุด เป็นศาสตร์ที่เรียนรู้โดยใช้เวลาเรียนแค่ชั่วโมงเดียว อีกทั้งวัตถุอุปกรณ์ในการสร้างระเบิดนั้นก็มีขายในเมืองทุกเมือง ...

การรายงานการบรรจุครูผู้ช่วย ช่วยให้เป็นปัจจุบันด้วยค่ะ อยากทราบว่าจะมีการเรียกบรรจุอีกเมื่อไรคะ ขอบคุณค่ะ

ผู้รอความหวัง