vocabulary Eng3

Sureeporn
อาจารย์ ที่อาจารย์ให้ทำ vocabulary Eng3 ต้อง search ว่าอะไรคะ หนูจดไว้ที่หออ่ะ ไม่ได้เอากลับมา แหะๆ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ค้นว่า "Vocabulary test 3+ขจิต"  แต่ตอนนี้ครูยังไม่ได้เอาลงใน web ของ learners

หลังวันอาทิตย์จะรีบเอาลงให้ครับ  ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)
  • สวัสดีครับอาจารย์ขจิต  ฝอยทอง
  • ผมมีเรื่องจะสอบถามอาจารย์ครับ
  • ขอรบกวนหน่อย  ผมจะเอา slide  ลงในบันทึก วิธีการลงต้องทำอย่างไรครับ
  • ผมได้สรุปการประชุม/สัมมนา ทำเป็นslide ครับ
  • ขอบพระคุณมาครับขอรบกวนอาจารย์ด้วยครับ