ขอบคุณค่ะ

ถ้ามีอะไรให้ช่วยเรื่องการเตรียมตัวมาเรียนต่อที่นี่ ไม่ต้องเกรงใจนะคะ  อ. มองโรงเรียนไหนไว้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • มองที่ www.english.ubc.ca. ไว้ครับ
  • แต่ไม่มีsupervisor ที่เก่งทางด้านโครงงานภาษาอังกฤษ
  • มีอยู่คนชื่อ Mohan แต่อาจารย์ได้เกษียณไปแล้ว
  • ขอบคุณมากครับ ถ้ามีปัญหาจะปรึกษาครับ
  • ลืมบอกไปว่าทุนผมเป็นทุนโครงการพัฒนาอาจารย์จะต้องไปอยู่ที่โน่น 1 ปีเองครับ