มีตัวอย่าง Unit Profile

สวัสดีครับ พี่สาวคนเก่ง น้องอยากได้ตัวอย่างการทำ unit profile บ้างไหม ขอเป็นฝ่ายเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชน นะพี่ ตัวอย่างของโรงพยาบาลที่ผ่าน HA ได้ยิ่งดีครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

รพ.ของเราไม่เหมือนใครใช่ไหมคะ แล้วเราจะไปดูตย.ทำไมคะ สงสัยประเด็นใด วานบอกค่ะ ยอมให้เรียกพี่สาว แหะๆๆ

  • พี่ครับ..ตอนนี้น้องต้องการตัวช่วยมากๆเลยนะครับ
  • และพี่สาวก็เป็นตัวช่วยของน้องชายคนนี้นะครับ
  • น้องชายอยากรู้ว่า องค์กรของฝ่ายเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนของที่อื่นที่เขาผ่านเกณฑ์หรือมีคุณภาพเป็นอย่างไร..ช่วยเหลือน้องด้วยนะ

เรื่องมันยาวค่ะ

ฝ่ายเวชมีหน้าที่อะไรคะ เกี่ยวข้องกับทีมไหนบ้าง

ภาระกิจหลักทำอะไร แล้วทำแล้ว ทำได้ดีไหม

โรคติดต่อในพื้นที่จัดการอย่างไร ส่งขอ้มูลให้ใครบ้าง

โรคติดต่อ ไม่ติดต่อ พฤติกรรมทางด้านสุขภาพในพื้นที่ได้แก่โรคอะไรบ้าง

ทีมเวช ทำงานในชุมชนเยอะมาก จะมีส่วนร่วมกับ PCT อย่างไรคะ

อธิบายกันเป็นวันๆ สรุปว่า เราช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ช่วยกันทบทวนงานของเราดูค่ะ

ตอบช้าไปมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอโทษค่ะ

ต้องการเขียน Unit profile ของงานคลินิกเบาหวาน-ความดันโลหิตสูง เพราะแยกงานกับ OPD คะ ขอรูปแบบนิดนึง