ขอความช่วยเหลือค่ะ

อ้อแอ้ค่ะ
หนูนักศึกษาครุศาสตร์ อยากจะขอให้ครูอ้อยเล่าการเตรียมตัวสู่วิชาชีพครูของครูอ้อยได้ไหมค่ะ เพราะหนู เยนวิชาความเป็นครูอาจารย์ให้เขียนเรียงความการเตรียมตัวเข้าสู่วิชาชีพครูของข้าพเจ้า ส่งอาจารย์อาจารย์บอกให้ถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ หนูขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

วันนี้เป็นวันครู อยากขอความเห็นใจให้ชาว กศน อำเภอเชียงยืน มหาสารคาม พวกเราอยู่กันอย่างหวาดผวา เดี๋ยวจังหวัดบ้าง อำเภอบ้างก็มาขู่ ไม่มีความจริงใจให้กับลูกน้อง โครงการต่าง ๆ ก็หมกเม็ด อึมครึม ไม่โปร่งใส เอาภรรยามารับเหมาแล้วเบิกเงินโดยปลอมลายเซ็นต์ลูกน้อง แล้วมาขู่ว่าจะไม่ให้ผ่านการประเมิน อย่างนี้แล้วเราจะไปพึ่งใคร ขอความเห็นใจจากผู้ใหญ่ด้วย ....จากชาว กศน อำเภอเชียงยืน มหาสารคาม

รูปครูอ้อยสวยแต่ไม่สวยเท่าตัวจริง

หนูเห็นประวัติครูอ้อยแล้ว

น่ารักกว่าที่คิด

และหนูจะเข้ามาดู

ทุกวันเลยค่ะ

อยากได้ตัวอย่างโครงงานวิชาภาษาอังกฤษนะค่ะ

แนะนำได้ไหมค่ะครูอ้อย