สัปดาห์หน้าแล้วนะ

น้องจตุพร

จะไปเชียงใหม่สัปดาห์หน้านี้แล้วค่ะ
จะถึงปาย  เย็นวันศุกร์ที่ 20  มีเวลาเที่ยววันเสาร์เต็มวัน   และคืนวันเสาร์   กลับวันอาทิตย์เช้า

กรุ๊ปทัวร์   เป็นสาวโสด (วัยพอประมาณ)  2 คน  และหลานสาววัยรุ่น  อีก 2 คน

น้องเอกมีโปรแกรมนำเที่ยวสนุกๆ  นำเสนอมั๊ยเอ่ย

ปล.  จะขับรถไปค่ะ (ถ้าน้ำไม่ท่วมทางซะก่อน)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้ำไม่ท่วมแน่ครับ แต่ต้องขับรถระวังนะครับ ทางคดเคี้ยวเหลือประมาณ

โปรแกรมทัวร์สำหรับ สาวโสดวัยพอประมาณ และสาววัยรุ่น คงไม่หนักมากครับ

จริงๆขับรถมาก็เพลิดเพลิน จำเริญใจตลอดทาง อย่าลืมแวะข้างทางถ่ายรูปนะครับ

แสดงว่ามีเวลา ๑ วัน กับอีก ๒ คืนนะครับ

 คืนแรก มาถึงอาจจะเหนื่อย อาจจะต้องพักผ่อนก่อน

วันที่สอง

ไปจิบกาแฟที่ร้าน All about coffee

เช่าจักรยานปั่นรอบๆเมืองปายก่อน

และขับรถไปเที่ยว รอบๆเมืองปาย ครับ  ไปที่โป่งน้ำร้อน ท่าปาย วนไปที่วัดแม่เย็น เดินเท้าขึ้นไปชมวิวอำเภอปาย ลงมาเดินทางไปต่อที่สันติชล ช่วงเย็นๆ สัก บ่ายสามโมงเป็นต้นไป อากาศกำลังดีครับ

รับประทานอาหารเย็นที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน

กลางคืนที่สอง ก็ออกมาเดินเที่ยวตามถนนในปาย คืนนี้มีถนนคนเดินด้วยครับ มีกิจกรรมหลากหลาย

ที่บอกกิจกิจกรรมขนาดนี้ คือ อยากให้สบายๆพักผ่อนกับปายให้เต็มอิ่มมากกว่าครับ

ที่พักโทรหา

คุณ อาภรณ์ 081 8933649 (Babana house)บอกว่า เป็นเพื่อนของ"เอก"

และผม แนะนำมาครับ ห้องพักราคาไม่แพง  สะอาด และสงบดีมากครับ

ความเห็น (2)
แล้ว..
ห้วยน้ำดัง    หรือ  ล่องแก่ง ล่ะคะ  น่าไปไหม ??
.
ดูจากแผนที่แล้ว    ระยะทางจาก เชียงใหม่ ถึง อ.ปาย   แค่ 120 กม  ใช่มั๊ยเอ่ย
ขอบคุณน้องพระเอกค่ะ

๑๒๐ กม. จาก เชียงใหม่  แต่ทางคดเคี้ยว แวะห้วยน้ำดังก่อนครับ เพราะระหว่างทางมาปาย (ก่อนถึงปาย ๓๐ กม.)ไปชมหมอกก่อนครับ

ล่องแก่งยังไม่ได้ครับ เพราะต้องมีเวลามากกว่านี้ เอาไว้ติดต่อมาครับ

ทางผมมีทริปล่องแก่งอยู่ครับ