สอบถามการเทียบโอนหน่วยกิต

ต่าย
อยากรบกวนสอบถามอาจารย์ว่า หนูเรียนจบบริหารการตลาดมา แต่ตอนนี้อยากเรียนครูเพราะอยากได้ทั้งวุฒิและใบประกอบวิชาชีพครู จะต้องทำอย่างไรแล้วสามารถโอนหน่วยกิตบางวิชาได้หรือไม่ แล้วต้องเรียนกี่ปี เรียนเฉพาะเสาร์อาทิตย์ได้หรือไม่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หนูมีใบประกอบวิชาชีพครู มีประสบการณ์การสอนประถม 7 ปีแล้ว ( ครูอัตราจ้าง 2ปี และโรงเรียนจ้าง 5 ปี ) ตอนนี้เป็นลูกจ้างชั่วคราวของเขต ฯ ( ธุรการ ) ใจจริงอยากเป็นข้าราชการครูมากค่ะแต่ข้อจำกัดของหนูคือหนูจบเอกบริหารมา หนูไม่มีทางเลือกอื่น จึงต้องเป็นครูธุรการอย่างนี้ทั้งที่ไม่ชอบเลย อาจารย์คะช่วยให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ หนูจะเรียนเอาวุฒิ คบ.อีกดีไหมคะ หรือว่าจะสายเกินไป

ขอขอบพระคุณมากค่ะ