รูปไม่โชว์

polly_narak
สวัสดีค่ะ ดร.จันทวรรณ คะ  พอดีพรเพิ่งเข้ามาสมัครเป็นครั้งแรกน่ะค่ะ  ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่  ทีนี้รูปที่พรลงไว้พอมาเปิดดูเครื่องอื่นรูปมันไม่โชว์ให้ดูน่ะค่ะ  ไม่ทราบว่ามีวิธีทำอย่างไรให้รูปมันโชว์ตลอดเวลาคะ  รบกวนด้วยนะคะ  ขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถ้าตอนนำรูปขึ้นที่เครื่องหนึ่งแล้วรูปนั้นแสดงขึ้นมาได้ แต่เมื่อไปเปิดกับอีกเครื่องแล้วไม่แสดง คงเป็นเรื่องการ set proxy ของเครือข่ายในองค์กรของคุณพรค่ะ ให้ลองกด Ctrl+F5 เพื่อเป็นล้าง cache ดูนะค่ะ

ความเห็น (1)
ขอบพระคุณ ดร.มากเลยค่ะ แต่ตอนนี้พรหาวิธีได้แล้ว เป็นการจัดการความรู้เอง ลองไปลองมา มันก็ได้ เดี๋ยวว่างๆ พรจะมาบอกวิธีการของพรดูนะคะ เผื่อใครจะได้ทดลองใช้ดูค่ะ