สวัสดีท่านศน.คนสวย

 เราต้องเคยรู้จักกันแน่ๆ  อยากให้ท่านศน.ช่วยแนะนำการทำวิจัยการศึกษา หรือวิจัยในชั้นเรียนก็ได้    พร้อมยกตัวอย่างง่ายๆสัก 1 ข้อ ไม่ทราบได้ว่าท่านพอจะมีเวลาแนะนำผู้ด้อยโอกาสได้หรือไม่

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

         ขอโทษที่เข้ามาตอบช้ามาก.....ป่านนี้อาจารย์ได้คำตอบไปแล้วละมั๊ง ไว้เจอกันที่อู่ทองค่อยคุยรายละเอียดกันนะคะ แต่อยากแนะนำให้หาความรู้ได้จาก ที่นี่

       ลองเข้าไปอ่านเพิ่มเติมความรู้ก่อนนะคะ

ความเห็น (2)

สวัสดีท่านศน.ปวีณา ธิติวรนันท์

ขอบคุณ(ใจ)ท่านเรื่องKM(คนมีมนุษย์สัมพันธน้อย จะทำได้ยากยิ่ง) ไม่ค่อยได้เล่นคอมพ์ฯ เวลาน้อย ภาระกิจเยอะฯลฯ

ขอบคุณท่าน

สวัสดีครับท่านศน.ปวีณา

ขอขอบคุณมากๆครับสำหรับคำตอบ และlinkที่มากับคำตอบ

ขอขอบคุณท่านฯขอให้เจริญๆ