มือใหม่GotoKnowค่ะ

สอบถามน้องมะปรางเปรี้ยวนิดนึงค่ะว่าการโพสต์เรื่องของเรา และให้เพื่อนๆเม้นกลับ (เหมือนใน Hi 5) ทำยังไง ว่าแต่จำพี่ได้ป่าว เราเจอกันที่งาน R2R นนทบุรี เดือน กค.ที่ผ่านมา ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

สำหรับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ใน GotoKnow.org นั้น ต้องรบกวนเปิดบล็อกใหม่เพื่อเขียนบันทึกแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันค่ะ ในระบบของ GotoKnow.org ยังไม่มีหน้ารวมเหมือน Hi5 ค่ะ

ความเห็น (3)

มาชวยน้องมะปรางเปรียวตอบก่อนนะครับ

คุณ Ped nurse ต้องเข้าระบบ ไปที่เมนู ไปที่ เพิ่มบันทึก เขียนบันทึกก่อนนะครับ เพราะคุณ Ped nurse ยังไม่มีบันทึกเลยครับ มีแต่อนุทิน เลยไม่สามารถเขียนตอบกับใครได้ ขอบคุณครับ

ขอบคุณอ.ขจิต ฝอยทอง มากค่ะ ที่มาช่วยแนะนำการใช้งาน :)

คุณมะปรางเปรี้ยวครับทำไมผมถึงไม่ค่อยเข้าใจเรื่องคอมพิวเตอร์สักเท่าไรเลยครับทำอย่างไรจึงจะเล่นได้เก่ง ๆ ครับ