รายการศึกษาค้นคว้าวิชาสัมมนาปัญหาการศึกษา

แจ้งนักศีกษารายวิชา FE 4908 สัมมนาปัญหาการศึกษา หมู่ 01 และหมู่ 02 ทราบ ให้เข้ากล่มย่อยกล่มละ 4 - 5 คน ช่วยกันศึกษาค้นคว้าในหัวข้อให้เลือกต่อไปนี้ แล้วนำเสนอในรูปแบบ บทบาทสมมติในกิจกรรมนั้นๆ ให้เห็นรูปแบบในเวลา กลุ่มละ 10 นาที และสรุป โดย Power point ไม่เกิน 5 นาที รายวิชาสัมมนาปัญหาการศึกษา หมู่ 1 และ หมู่ 2 ให้มีสมาชิกในกลุ่มย่อย 4 – 5 คน แล้วเลือกศึกษาหัวข้อต่อไปนี้ กลุ่มละ 1 หัวช้อไม่ซ้ำกัน 1.Syndicate 2Circular Response 3.Brain Stormimg 4.Parnel Discussion 5.Workshop 6.Symposium 7.Colloquy 8.Lecture 9.Buzz Session(Phillips 66) 10.Role Playing 11.Round Table 12.Dialogue

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ กลุ่มที่หนึ่ง

เยี่ยมมากที่ติดตามข่าวความเคลื่อนไหว และเข้ามาแสดงความจำนงไว้ก่อน

และเป็นกล่มแรกที่แก้ไขโครงการ(ทั้งๆ ที่ได้คะแนนเยี่ยมอยู่แล้ว) ครูเอาใจช่วย

ขอให้ศิษย์ประสบความสำเร็จและมีกำลังต่อสู้ เพื่ออนาคตที่ดี

ความเห็น (12)
ปิยะพร วรรณสมพร 49161921 กป 49.ค5.2

รายงานตัวค่ะ...^^

สมาชิกในกลุ่มมีกรรณิการ์ บุษบา ลัดดาวรรณ อรไทและหนูปิยะพรค่ะ

กลุ่มของหนูของจองหัวข้อที่3 นะคะ คือ การอภิปรายแบบระดมสมอง(Brain Storming) ค่ะ

สวัสดีค่ะ

กลุ่มของหนูขอเลือกหัวข้อที่ 5.Workshop ค่ะ

โดยสมาชิกในกลุ่มมี

นายไกรทอง กูลนานวน

น.ส.ดาวรินทร์ ชัยลังกา

น.ส.พัฒทริกา คำมาสาร

น.ส.รัตนาภรณ์ พร้อมรักษา และ

นายอภินันท์ อุตวงศ์

section 02

สวัสดีค่ะอาจารย์

กลุ่มหนูขอเลือกหัวข้อที่ 10 ค่ะ

มีสมาชิกคือ

1.นายธาดา ดงสงเคราะห์

2.นางสาวนิตยา ดวงเนตร

3.นางสาวนุชจิรา ยานะ

4.นางสาวพัชราภรณ์ พงศ์ไพรภูมิ

5.นางสาวอรทัย พันอ้วน

สวัสดีค่ะอาจารย์

กลุ่มหนูขอเลือกหัวข้อที่ 11.Round Table ค่ะ

มีสมาชิกคือ

1.นายรณชัย แสนแก้ว

2.นางสาววราพร มณีจอม

3.นางสาวอรุโณทัย บุญสม

4.นางสาวเอมฤทัย ซองดี

สวัสดีค่ะอาจารย์

กลุ่มหนูขอเลือกหัวข้อที่ 8.Lecture ค่ะ

มีสมาชิกคือ

1.นางสาวจันทร์สุดา ปัญญา

2.นางสาววลัยลักษณ์ แลงสิงห์

3.นางสาววิภาวรรณ ภูสวัสดิ์

4.นางสาวมนชยา อรจง

5.นางสาวนาดี จะพึ

นางสาวผดากุล เย็นสุหัส

สวัสดีค่ะอาจารย์

กลุ่มหนูขอเลือกหัวข้อที่ 9.Buzz Session(Phillips 66) ค่ะ

มีสมาชิกคือ

1.นางสาวจันคือ ชูจิตธรรม

2.นางสาวรำพึง พิธิตพรชัย

3.นางสาวผดากุล เย็นสุหัส

ตอบ ศิษย์ทุกคน

นั่นแน่ ! ศิษย์ของครูใช่ย่อยนะ

เข้ามาหา ข้อมูลได้ อาจบ่นกระปอด กระแปดนิดๆประสาคนน่ารัก

แต่จริงๆแล้ว เก่งค่ะ  พรุ่งนี้จะอธิบายเพิ่มเติมนะคะ

ชีววิทยาเลือกหัวข้อที่ 1 , 2 ค่ะ

สวัสดีครับอาจารย์...กลุ่มผมมันผู้ชายล้วน

มาช้าหน่อยไม่ว่ากันนะครับ

สมาชิกกลุ่ม

1.สุทิน จะอื่อ

2.อัศวิน บัวเขียว

3.คมกริช เป็งเมือง

4.มนัศวิน อินตานิ

5.สุขสันต์ วงศ์ใหม่

กลุ่มผมขอหัวข้อที่ 6 ครับ

สวัสดีค่ะอาจารย์อนงค์ศิริ

หนูชื่อ ยุพาพร พรมทา เรียนวิชาการสังเกตและการมีส่วนร่วมในสถานศึกษา sec 05และนิเทศ sec 03คะ

หนูอยากทราบว่าเเกรดออกหรือยังค่ะ

อาจารย์กรุณาตอบกลับด้วยนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ด้วยความเคารพ

นาย อภินันท์ อุตวงศ์

อาจารย์ที่เคารพครับผมหาการนิเทศทางไกลไม่เจอครับในห้องสมุดก็หาไม่เจอทำไงดีครับจะรายงานวันศุกร์แล้ว

มั่นใจรึ ว่าไม่มี

พิมพ์คำว่า นิเทศทางไกลในGoogle รัยัง

ลองอีกที ที่จริง นิเทศออนไลน์ก็คือนิเทศทางไกล อีกรูปแบบหนึ่ง

ลองอีกทีนะครับ