ยังไม่ได้รับเสื้อแจ็กเก็ท

คุณมะปรางเปรี้ยวครับ ผมได้รับรางวัลสุดคะนึง จนป่านนี้ยังไม่ได้รับเสื้อแจ็คเก็ทเลยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ ท่านผอ.วิชชา

ทางทีมงานต้องขออภัยด้วยนะคะ ที่จัดส่งเสื้อให้ล่าช้า เนื่องจากเสื้อแจ๊คเก็ตสุดคะนึงนั้น ทางทีมงานได้สั่งทางร้านให้ตัดเสื้อให้ใหม่ค่ะ ซึ่งเกิดความผิดพลาดเลยล่าช้ากว่าที่กำหนดไว้ ทางทีมงานต้องขออภัยที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบด้วยนะคะ

และทางทีมงานจะรีบดำเนินการจัดส่งให้ค่ะ

ความเห็น (2)

คุณsmall man ค่ะ

หนูก็ยังไม่ได้รับเสื้อยืดจากการเสนอชื่อบล็อกเกอร์ค่ะ เสื้อยืด 2ตัวค่ะ size m ,sค่ะ

เคยถามน้องอาร์มแล้วค่ะ เค้ากำลังจะดำเนินการให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะพี่

ได้ดำเนินการส่งเสื้อไปแล้วนะค่ะ แต่เป็นในรอบของเดือน ก.ย. 52 ค่ะ

สำหรับเดือน ต.ค.52 นั้น ทางทีมงานจะเร่งส่งให้ค่ะ

ทั้งนี้ต้องขออภัยในความล่าช้าด้วยนะค่ะ