สอบถามเรื่อง Try-Out

ชัยนิรุทธิ์ เชื้อประทุม
เรียน อ.อุทัย ผมขอสอบถาม อ. เรื่องการใช้จำนวนการทดสอบ try-out ครับ ทำไม่ต้อง 30 ชุด ผมอ่านงานวิจัยของท่านอื่นๆ เห็นแต่กำหนดไว้ว่า 30 ชุด เลยอยากรบกวนถาม อาจายร์ว่า จำนน 30 ชุดนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไร ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

อาจารย์คะ ถ้าเรามีประชากรกลุ่มตัวอย่าง 100 คน

ต้องทำ try-out จำนวนเท่าไหร่คะ

ใช้อัตราส่วนยังไงคะ

ขอบคุณคะ