เรียนถามเรื่องการใส่เนื้อหาค่อนข้างยาว

เรียนถามปัญหานะคะ คือว่าได้ นำเนื้อหาเพื่อมาใส่ใน blog ซึ่งเนื้อหาค่อนข้างยาว แต่พอบันทึกแล้ว ผลแสดงออกมา เนื้อหาครึ่งหลังหายไปค่ะ

เราต้องใช้คำสั่งใด จึงจะเพิ่มเนื้อหาที่เหลือ เห็นว่าบางคน ทำ  blog ที่สามารถใส่เนื้อหา หลายๆหน้าได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บันทึกนั้นควรพิมพ์ใน Notepad นะค่ะ และหากมีปัญหาในการ copy ไฟล์ยาวๆ ก็คงต้องค่อยๆ copy มาแปะต่อที่ละส่วนค่ะ