หาเมนูหมวด "บันทึกที่มีความเห็นล่าสุด" ไม่พบในบล็อกของตนเอง มีแต่ในเมนูรวม

เมนูที่ผมใช้บ่อยมากเวลาเข้าบล็อก คือ บันทึกที่มีความเห็นล่าสุด เพื่อจะได้ไปตอบได้เร็ว ไม่ต้องรอผลทาง อีเมล แล้วลิ้งค์กลับมาตอบ ใช้เวลามากกว่าครับ บางทีจดหมายส่งก็เข้าเมล์ช้าอีกด้วย ผมพยายามหา ก็ไปพบในเมนูรวม ที่เป็นของคนอื่นอีกมาก หายากมาก ช่วยชี้หน่อยครับ ว่าอยู่ที่ไหน และอีกเรื่อง เวลา copy มาจาก word format ที่ทำไว้ โดยเฉพาะสี หายไปหมดเลย ต้องมาทำใหม่ ผมลองผ่าน icon word ก็ได้ผลเช่นเดิม มีวิธีที่ถูกต้องไหมครับ ไม่อยากทำหลายครั้งครับ และใน word ทำง่ายกว่าครับ (ผมถนัดกว่า) ตอบทางเมล์ก็ได้ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

เรียน อ.แสวงคะ

ตอนนี้ได้แจ้งให้ทางทีมโปรแกรมเมอร์ตรวจสอบแล้วนะคะ ได้เรื่องอย่างไรจะแจ้งให้อาจารย์ทราบเพิ่มเติม

สำหรับช่วงนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ทางทีมงานจะรีบดำเนินการปรับปรุงให้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ

ความเห็น (1)

ใช้เมนูบันทึกความคิดเห็นล่าสุด บ่อยมาก ๆ เหมือนกันค่ะ อิอิ

ถามคุณมะปรางเปรี้ยวแล้ว ทีมงานสู้ ๆ ค่ะ แต่โฉมใหม่ หน้าตาสดใสมาก ๆ เลย