รบกวนหน่อยครับ

  • ช่วยเอาน้องนิวเข้าแพบนเน็ตหน่อยซิครับ
  • จะได้หากันง่ายๆ
  • ขอบคุณมากครับผม ขอให้มีความสุขกับการเรียนนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

คุณ "ขจิต" คะ Vij จับตัวน้องนิว เข้าไปขังไว้ในแพลนเน็ตนานแล้วนะคะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาสักเท่าไร เนื่องจากยุ่ง ๆ อยู่นิดหน่อยค่ะ ไม่ค่อยได้ไปอ่านบันทึกใครเลยค่ะ กำลังสนุกอยู่กับการเรียนมาก...จนรู้สึกเวียนศีรษะ หน้ามืด ตามประสาคนแก่ละค่ะ แต่ยังไม่เครียด...หงอกก็เลยยังไม่มีนะคะ (ขอบอก)

ขอบคุณคุณ "ขจิต" นะคะ