ขอตัวอย่างการทำ KPI ของแผนกซ่อมบำรุง

Lek
ขอตัวอย่างการทำ KPI ของแผนกซ่อมบำรุงค่ะ และขอ Excel ด้วยนะค่ะ

ความเห็น (6)

รบกวนขอ KPI ของ แผนก ซ่อมบำรุง, แม่บ้าน, พนักงานขับรถหน่อยค่ะ

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

เกี่ยวกับเรื่อง KPI ได้มีผู้เคยถามมาแล้ว และได้ตอบหลักการเขียน KPI ไว้แล้วครับ ลองค้นดูในถาม-ตอบนี้

http://gotoknow.org/ask/yom-nark/8976?page=1

เข้าไปศึกษาดูครับ ขออภัยที่จะไม่ตอบคำถามที่ซ้ำกัน น๊ะครับ

เนื่องจากเวลามีจำกัด และเนื้อหาที่ตอบไปค่อนข้างละเอียด ยังคงใช้ได้ครับ

ความเห็น (5)

มีขั้นตอนการทำ KPI แผนก IT หรือเปล่าคับไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ขอบคุณคับ

มีขั้นตอนการทำ KPI แผนก IT หรือเปล่าคับไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ของแต่ละแผนก

อยากขอเรียนถามอ.ว่า

รูปแบบการวัดผลการปฏิบัติงานนอกจากแนวทาง Balanced Scorecard แล้ว

มีแนวทางของ tool ตัวอื่นอีกไหมค่ะ

เพราะเท่าที่ศึกษา เห็นมีแต่ Balanced Scorecard อย่างเดียว

ปล.. ตอนนี้กำลังทำ KPI ของ ระบบ maintenance อยู่ค่ะ

อยากได้ tool ตัวอื่นๆ มาเป็นกรอบในการกำหนด KPI ค่ะ

อาจารย์ค่ะดิฉันอยากได้แนวทางการตั้งเป้าหมายการดำเนินงานทีมีตัวชี้วัดในแนวทาง KPI ของฝ่ายบริการวิชาการ ทำงานเกี่ยวกับการจัดห้องเรียน ห้องสอบ บริการด้านอุปกรณ์โสตฯ ผลิตข้อสอบ เอกสารต่างๆ บริการด้านวัสดุการเรียนการสอน เช่นปากกาเขียนไวท์บอร์ด แปรงลบการ ค่ะ

รบกวนอาจารย์ด้วยน่ะค่ะ

เกี่ยวกับเรื่อง KPI ได้ตอบหลักการเขียน KPI ไว้แล้ว ลองค้นดูในถาม-ตอบในเว็ปนี้น๊ะครับ  http://gotoknow.org/ask/yom-nark/8976