ต้องการทราบข้อมูล

thanyaporn
ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับครูพันธุ์ใหม่ว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ? แล้วต้องสอบวิชาอะไรบ้าง ? เอกสารมีอะไรบ้าง? ขอข้อมูลอย่างละเอียดนะค่ะ ขอบคุณมากๆๆ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูพันธุ์ใหม่
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)

ถ้าเป็นรายละเอียดปี 47 ก็พอจะมีให้ศึกษากันนะครับ

แต่ถ้าของรุ่น 2 ปัจจุบัน ก็ยังไม่มีข่าวคืบหน้าเลยครับครับ มีแต่ข่าวล่าสุดที่ออกมา

ยังไงก็ตามลิงค์นี้นะครับ

ยังไงก็เข้าตาลิ้งค์นี้นะ http://gotoknow.org/ask/classioma/6458

ระเบียบการปี 47 http://gotoknow.org/blog/punmai/274555

ข่าวล่าสุด 26 ก.ค. 52 http://gotoknow.org/blog/punmai/280842

ยังไงก็เข้ามาติดตามข่าวเรื่อย ๆ นะครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะแจ้งไว้ให้ทราบอีกทีครับ

จบ กศน มาเกรด3.50สมัครได้มั้ยฮะ

อยากถามว่าถ้าเรียน กศน มา จะมีสิทธ์สมัครมั้ยครับ และ ม.รามคำแหงคณะศึกษาศาสตร์เมื่อจบออกมาแล้วจะได้ใบประกอบวิชาชีพหรือต้องไปสอบเอาเองครับ ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบ

จะเปิดสอนที่มหาลัยไหนบ้างค่ะ

เปิดรับเมื่อไรช่วยอัพเดชข่าวด้วยน่ะค่ะ

อยากรู้รายละเอียดให้มากกว่านี้ค่ะ

ช่วยส่งข่าวเร็วๆด้วยน่ะค่ะอยากเรียนจริงๆค่ะ

ถ้าไม่ได้ก็ขอเรียนปีถัดไปล่ะกันค่ะ

เมื่อไรจะทราบข้อมูลที่เป็นทางการกว่านี้ครับ

ผมตัดสินใจที่จะเรียนครู5ปี

พอ ได้ยินข่าวนี้ก็รีบหาข้อมูล

หน้าสนใจมากเลยครับเมื่อไรจะเปิดอย่างเป็นทางการครับ

อยากรู้รายละเอียดมากๆเลยครับ

จะเปิดสอนทั่วประเทศหรือเปล่า

อยากมีที่เรียนใกล้บ้านเพื่อ

ประหยัดค่าใช้จ่าย

ขอบคุณครับ

อยากทราบว่า ที่ประกาศ วุฒิ ปวส. ที่ประกาศสามารถไปเรียนครูได้เปล่า หรือใช้ทำงานได้อย่างเดียว

ศูนย์การเรียนโรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม พระราม 3

รับสมัคร ,ปวส.เทียบโอนประสบการณ์ หลักสูตรภายใน 10 เดือน

วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา เปิดรับสมัคร นักศึกษา เข้าเรียนในระดับ ปวส หลักสูตร 1 ปี เป็นวิทยาลัยของรัฐ เรียนอย่างมีคุณภาพ เป็นระบบ

ค่าใช้จ่ายถูก แบ่งจ่ายเป็นงวดๆ

รับสมัคร ผู้ที่จบ ม.6,ปวช หรือเทียบเท่า มีประสบการณ์ทำงาน * ปวส. รับอายุ 20 ปีขึ้นไป

เปิดสาขา - คอมพิวเตอร์ธุรกิจ - การจัดการทรัพยากรมนุษย์

สอบถามข้อมูลโทร

084-191-4620 ,081-901-0453

สมัครได้ที่ ศูนย์เอกมัย(จันทร์-ศุกร์) 09.00 น.- 16.30

ศูนย์ประสานงาน ร.ร.เจ้าพระยาวิทยา(วันอาทิตย์) บ่าย 13.30-16.30

ท่านสามารถดูรายละเอียด คลิกที่นี้ http://203.172.130.66/khlongtoei/images/text/123456.pdf

สอบถามทางเมล์ [email protected]

(กรุณาโทรติดต่อก่อนมาสมัคร)

เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

ยินดีรับผู้สนใจทั่วไป และนักศึกษา กศน.ทุกเขต เช่น กศน.เขตคลองเตย กศน.เขตยานนาวา กศน.เขตบางคอแหลม กศน.เขตบางรัก กศน.เขตสาทร กศน.เขตปทุมวัน ย่านท่าพระ พระราม 3 ดาวคะนองวงเวียนใหญ่

ฝากประชาสัมพันธ์ ศูนย์การเรียนโรงเรียนปทุมคงคา โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอายุธยา เปิด สาขาเทคโนโลยีสำนักงาน

- 084-1914620 [email protected]