สงสัย

มหาลัยชีวิตที่ว่า กับมหาลัยชีวิตที่เปิดสอน ระดับ ปริญญาตรี โท อยู่ ใช่อันเดียวกันมั๊ย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

P

มหาลัยชีวิตที่ว่า กับมหาลัยชีวิตที่เปิดสอน ระดับ ปริญญาตรี โท อยู่ ใช่อันเดียวกันมั๊ย

ของวิทยาลัยไหนละคะ  ดิฉันศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร แต่ศูนย์เรียนรู้อยู่ที่ จังหวัดขอนแก่น มีระดับปริญญาตรีและโท ใช่

แต่ที่อื่นเขาจะเรียกต่างกันออกไป มหาชีวาลัยก็มี ถ้าอยากรู้นะคะ รู้สึกว่าดิฉันมีกิจกรรมและเล่าเรื่อง อยู่ในบทความอยู่คะ สงสัยหาอ่านประวัติดูได้นะคะ  ในบทความของดิฉันบรรทึกไว้มากมาย

บทความ ข้อที่   2,14,17,21, ไปหาอ่านย้อนหลังได้คะ