ขอบคุณค่ะ+ มีคำถามเล็กน้อย

ขอบคุณนะค่ะ ที่ให้กำลังใจค่ะ มีคำถามค่ะ รบกวน อาจารย์ช่วยตอบด้วยค่ะ พอดีว่า เป็นมือใหม่หัดทำบล๊อก ก็เลยอยากทราบว่า จะใส่รูปลงไปได้อย่างไรค่ะ? สินจัย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปตอบให้ที่บันทึกแล้วครับ
  • เย้ๆๆๆ