สวัสดีค่ะอาจารย์

นางสาวพริ้มเพรา มณีโชติ
สวัสดีค่ะอาจารย์อนงค์ศิริ หนูกับเพื่อนๆเพิ่งจะเดินสวนกับอาจารย์เมื่อตอนเที่ยงนี้เองค่ะ หนูดีใจมากนะคะที่ได้เรียนกับอาจารย์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนูจะได้เรียนวิชาหลักการจัดการเรียนรู้กับอาจารย์แล้ว แต่ก็ได้ไปเรียนกับอาจารย์อีกท่านหนึ่ง ตอนนี้หนูได้มาเรียนวิชาทักษะและเทคนิคการสอนแล้วดีใจจริงๆค่ะ วันนี้หนูต้องไปแล้วนะคะ วันหลังหนูจะเข้ามาสวัสดีอาจารย์ใหม่ สวัสดีอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีจ๊ะ พริ้มเพราศิษย์รัก

ดีใจที่ได้มีศิษย์ที่น่ารัก และพบกันในวิชาทักษะและเทคนิคการสอน

เชื่อว่าวิชาใดที่เรามีเจตคติที่ดี  วิชานั้นเท่ากับสำเร็จไปแล้ว ครึ่งหนึ่ง

หวังว่าเทอมนี้คงสมหวังทุกๆ วิชานะคะ

ความเห็น (12)

อาจารย์ค่ะ เมื่อเช้ามีเรียนกับอาจารย์ แล้วอาจารย์บอกให้มาดูงานในเว็บ หนูดูแล้วไม่เห็นมีอะไรเลยค่ะ รบกวนอาจารย์สั่งงานมาทางเมลล์ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอบ รุ่งอรุณ ศิษย์รัก

พยายามหาดูอีกทีนะคะ มีเว็บ มีบล็อกแน่นอน

แต่หนูยังหาไม่เจอ

สวัสดีค่ะอาจารย์ทานข้าวเยงหรือยัง ดูแลสุขภาพบ้างนะค่ะ วันนี้เป็นวันแรกที่เรียนกับอาจารย์เป็นวันแรก เรียนกับอาจารย์มีความสุขตลอดคาบเลยแต่เสียดายที่เรียนแค่ 2 ชั่วโมงเอ' แต่ถ้าหากหนูมีปัญหาเรื่องการเรียนวิชาสังเกตเมื่อไหร่จะขอคำปรึกษานะค่ะ.....ขอบคุณค่ะ

พัชรี ศิษย์รัก

เยี่ยมมากหนูเป็นศิษย์ปัจจุบันคนแรกที่แวะมาเยียน

จงเป็นผู้ใฝ่รู้ใฝ่เรียนตลอดไป นะคะ

ความสำเร็จย่อมบังเกิดสำหรับผู้แสวงเสมอค่ะ

ดีใจมากเลยค่ะที่อาจารย์ได้ตอบกลับมาใกลจะเที่ยงแล้วอาจรย์อย่าลืมทานข้าวนะค่ะ

หนูจะเก็บความรู้ที่อาจารย์ถ่ายทอดให้นำมาใช้ให้ด้มากที่สุด คิดถึงอาจารย์จังเลยอยากเรียน

เมื่อไหร่จะถึงวันพุธนะเนี่ย ไปเรียนก่อนนะค่ะแล้วค่อยมาคุยกับอาจารย์อีก

สวัสดีค่ะ

เที่ยงพอดี  แต่ครูทานข้าวอิ่มแล้วค่ะ

พุธหน้าเริ่มเรียนรู้ด้วยกิจกรรม

เตรียมรับความตื่นเต้น นะคะ

อ้อ ดูแลตัวเองด้วยนะ

อยากรู้จังเลยค่ะว่าจะเป็นกิจกรรมอย่างไร

ตื่นเต้นมากๆๆอยากจะให้ถึงวันพุธเร็วๆจัง

คิดถึงอาจารย์....555555+

ไปเข้านอนก่อนนะค่ะ...ราตรีสวัสดิ์ค่ะอาจารย์

สวัสดีค่ะอาจารย์

แวะมาทักทายวันหยุดค่ะ

วันนี้ลองเข้าเวปที่อาจารย์ฝากไว้ในชั่วโมงเรียนค่ะ

เวปของอาจารย์เข้ายากจังค่ะ

ไว้วันหลังจะมาคุยด้วยนะค่ะ

เกือบลืมว่า

หนูลงเรียนวิชาการศึกษาและมีส่วนร่วมในสถานศึกษาsection05

สวัสดีค่ะ

เว็บวิชาการ

คงเป็นระบบ ไม่เหมือนคุยเล่นทั่วไป

บ่นว่าเข้ายาก นั่นแน่ ! แต่ก็เข้ามาคุยได้

ใช่ย่อยนะคะ  ยินดีต้อนรับค่า ที่ศิษย์พัชรี และ วัลภา

จริญา สุธรรมแจ่ม รหัส 49121432

อาจารย์ค่ะ หนูเพิ่งเคยเรียนกับอาจารย์วิชา การนิเทศการศึกษา เป็นครั้งแรก รู้สึกสนุกมากเรยค่ะ อาจารย์มีเทคนิคการสอนที่ไม่น่าเบื่อและมีเพลงให้เพื่อนนักศึกษาได้จดจำไปใช้สอนเด็กนักเรียนต่อไปได้ การสอนของอาจารย์มีประโยชน์มากโดยหาที่ไหนไม่ได้เลยค่ะ

อาจารย์ ครับ ผม อยาก ทราบ เบอร์ ติดต่อ อาจารย์ แม่ ศรีประภา ไม่ทราบ ว่า อาจารย์ พอ จะ มีใหม ครับ......ถ้าทราบ รบกวน อาจารย์ ตอบ ฝาก มาที่ เมล์ [email protected] หรือ ถ้าไม่ เป็นการ รบกวน เกิน ไป ขอฝากถาม คนที่รู้ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

สวัสดีคะอาจารย์ วันนี้อาจารย์มีสอนหรือป่าวคะ

พอดีหนูไปเอาแบบฝึกการศึกษาและการมีส่วนร่วมที่ห้องอาจารย์ ห้องก็ปิด ก็เลยอยากทราบว่า

อาจารย์จะว่างอยู่ห้องตอนไหนหนูจะไปเอาคะ

เพราะงานต้องแนบส่งพร้อมแบบฝึกการศึกษาและการมีส่วนร่วม

ขอบพระคุณมากคะ