คิดถึงอาจารย์

สิริลักษณ์ สิงขรณ์
อาจารย์คะสิริลักษณ์ สิงขรณ์คะตอนนี้นู๋ได้บรรจุที่โรงเรียนแถวบ้านค่ะคิดถึงอาจารย์มากมาย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ ศิริลักษณ์ ศิษย์รัก

ภูมิใจที่ศิษย์ได้ใช้วิชาความรู้ไปพัฒนาเด็ก

ดีใจ..ที่ยังไม่ลืมครู

สุขใจที่ได้ส่งเมล เสมอมา  แม้ว่าจะกังวลนิดๆ

ศิษย์อยู่หนใด  ทำไมไม่ส่งข่าวให้ทราบบ้าง

และแล้ววันนี้  ก็เป็นปลื้ม ทุกอย่างจบลงด้วยคำว่า

ยังรักและห่วงใยเสมอมา  มีอะไรที่ครูช่วยได้ขอให้บอกนะคะ

คิดถึงศิษย์รักทุก ๆคน

ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะ อาจารย์เทอมนี้หนูเรียนหนักมากค่ะแต่หนูก็ดีใจที่ได้เรียนกับอาจารย์อีกค่ะ

สุภาพร เขตเนาว์อนุรักษ์

สวัสดีค่ะ อาจารย์ทำอะไรอยู่ค่ะ หนูดีใจมากเลยค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์เพราะอาจารย์คือครูในดวงใจของหนูค่ะ ที่สำคัญอาจารย์อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ

ตอบ รสรินทร์ สุภาพร ศิษย์รัก

ครูกำลังเตรียมการสอน เตรียมเสร็จแล้วก็แวะเข้ามาอ่าน Blog

ดีใจมากค่ะ ที่ศิษย์แวะมาเยี่ยม

ต่อไปเข้ามาอ่านบทความนะคะ

และจะมอบงานผ่านทาง Blog ด้วยค่ะ