แนะนำสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จะจัดอบรมมารยาทไทยอีกเทอมไหนค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

สำนักจะจัดอบรมมารยาทไทยอีกเทอม 1 ปีการศึกษา 2552

ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที ที่คณะของท่านค่ะ

ก่อนอื่นขอเกริ่นนำนิดนึ่งน๊ะครับ ผมเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ครับ ชั้นปีที่ 2 ครับ เมื่อเดือนมกราคม 2552 ที่เค้ามีการจัดอบรมมารยาทไทย - มารยาทสังคม ผมและเพื่อน ๆ ในห้องอีก 5 คน ไม่ได้เข้าอบรม ไม่ทราบว่า...ถ้าปี 2553 มีการจัดอบรมอีก ผมและเพื่อนสามารถเข้าอบรมได้ไหมครับ และถ้าไม่เข้าอบรมจะมีผลอย่างไรบ้างครับ.............

ขอบคุณมากครับ