แกงหน่อไม้ส้ม

ขอบคุณนะคะที่เข้าไปเม้นให้ปอ เราชอบกินเหมือนกัน ผูกเสี่ยวกันได้เลยคะ แถมจังหวัดใกล้กันอีกแหนะ กาฬสินธุ์ - ขอนแก่น ออ...ปอมีน้าเป็นอาจารย์แพทย์ที่ ม.ขอนแก่นด้วยนะคะ ไม่ทราบรู้จักรึเปล่า ชื่อ อ.เปรื่องจิตร ฆารรัศมี คะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ดีใจเช่นกันที่ได้รู้จักน้องปอ

ตอนนี้นำหนักพี่เกืแบ 80 กก. แล้วสงสัยว่า...ถ้าติดตามเมนูน้องปอบ่อยๆ คงมีโอกาสเพิ่มน้ำหนักอีกแน่แท้

คนอะไร้...นำเสนอได้น่ากินสุดๆ